Giới thiệu chung Hệ thống phân phối công ty
Công ty Cổ phần Dược phẩm trung ương CPC1 (CPC1) đã có hơn 45 năm kinh nghiệm phân phối tại Việt Nam. Năm 2007, Công ty đạt chuẩn GDP (Good Distribution Practice – Thực hành phân phối tốt).

Hệ thống kho thuốc và chi nhánh của Công ty được phát triển mạnh mẽ với mục đích gia tăng độ bao phủ tới các nhà thuốc, cơ sở y tế, công ty dược trên toàn quốc; đồng thời giảm các khâu phân phối trung gian, giảm giá thành sản phẩm tới tay người sử dụng.

1. Hệ thống phân phối:
 

-    Tổng số nhân viên: trên 350 người, trong đó có 7 thạc sĩ, gần 80 dược sĩ đại học và trên đại học.

-    Hệ thống kho chính gồm 4 kho đạt tiêu chuẩn GSP, có điều hoà trung tâm với tổng diện tích sử dụng 8570m2 (trong đó có kho lạnh chuyên dụng diện tích 120m2).

 

-     Kho chứa chất dễ cháy nổ: bình ôxy y tế, cồn dược dụng tại kho Ngọc Hồi.

-    Văn phòng và các kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nghệ An. Riêng kho thành phố Hồ Chí Minh rộng 5000m2 .

-    Xe chuyên dụng với hàng chục chiếc gồm đội xe ô tô vận tải, xe lạnh, các xe đẩy và xe nâng hàng, đảm bảo khâu giao nhận vận chuyển thuốc đạt tiêu chuẩn GDP.

-   Sử dụng phần mềm quản lý ERP, tất cả các nhân viên từ bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng kết nối và thực hiện các hoạt động phục vụ công việc công ty.

Công ty có khả năng cung ứng thuốc, hoá chất vật tư tiêu hao, thiết bị y tế rộng khắp  ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong nhiều năm qua, công ty đã cung cấp trên 3000 mặt hàng thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế qua các chương trình, qua đấu thầu, theo yêu cầu cho các bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh, tuyến huyện, các phòng khám, nhà thuốc bán lẻ góp phần giúp các cơ sở khám chữa bệnh nâng cao hiệu quả điều trị.

Với hệ thống quản lý chất lượng Iso và đặc biệt là hệ thống kiểm tra chất lượng thuốc có phòng Kiểm nghiệm được trang bị khá hiện đại và hoạt động hiệu quả, Công ty luôn là địa chỉ đáng tin cậy của mọi đối tượng khách hàng, từ khối bệnh viện trung ương, các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, các công ty, xí nghiệp dược phẩm quốc doanh cho đến các doanh nghiệp dược tư nhân.

 

2. Các chi nhánh và cơ sở bán buôn:
 

 

Công ty cổ phần
Dược phẩm Trung ương CPC1
Số 87 Phố Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0243.8643327 - 0243.8643323
Fax:
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0100108536 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 26/07/2010 và sửa đổi lần thứ 16 ngày 06/05/2022
Hỗ trợ
Hotline: